บทความ เรื่อง สิว ๆ สำหรับ วัยรุ่น เราก็ดูแลเองได้ รวบรวมทุกปัญหา สิว
ติดต่อลงโฆษณา แบนเนอร์ ราคาถูกต่อเดือน หรือตามความต้องการ คลิกเลย!
ดู: 375|ตอบกลับ: 1

ยกหน้าใหม่แก้ไขให้ตรงจุด #แก้จมูก #ศัลยกรรมตาสองชั้น

[คัดลอกลิงก์]

30

กระทู้

30

โพสต์

156

เครดิต

Member

Rank: 2

เครดิต
156
สวัสดีครับ หยก กรกฎ ขัติยศ  ได้ตำแหน่ง THE KNOT IDOL MAN รองอันดับสองปี2020 ตอนนี้ผมเป็นเทรนเนอร์ ว่างก็รับถ่ายแบบบ้างใครสนใจอยากให้ผมเป็นเทรนเนอร์สอนออกกำลังกายก็ทักเฟสผมมาได้เลยยินดีให้คำปรึกษาครับ

ผมก็อยากจะมาแชร์ประสบการณ์  แก้จมูกกับการทำตาครั้งแรกของผมครับเท่าที่ผมศึกษาดูรีวิวการทำศัลยกรรมในกลุ่มผู้ชายมีน้อยมากๆที่จะมาเปิดเผยอะไรแบบนี้ ผมเลยจะมาเป็นแนวทางเลือกให้คนที่สนใจได้ศึกษากันครับ ส่วนตัวเคยทำจมูกมาจากที่อื่น(ขอไม่เอ่ยชื่อแล้วกันนะครับ)เสริมมาประมาณ 5-6ปีได้ ปัญหาที่อยากแก้ คือตรงแกนซิลิโคนมันขยับได้มันโยกได้ และเอียงครับ ถามว่าทำไมถึงอยากทำตาสองชั้น จริงๆแล้วตาผมสองข้างเนี๊ยไม่เท่ากันถ้าสังเกตดีๆ ตาข้างนึงมันตก ขาดความมั่นใจมากต้องทำทรงผมหน้าม้าให้มันมาบังชั้นตาหน่อยๆ

ก็ดูรีวิวและศึกษามาหลายที่มีเพื่อนคนนึงทำจมูกไปที่โรงพยาบาลเอเซีย โอเคมากเลยครับ ถูกใจเลยหล่ะผมเลยรีบเคลียร์งาน และเข้าไปปรึกษาที่โรงพยาบาลเอเซียหมอทั้งสองท่านให้คำปรึกษาละเอียดดีมาก พูดแบบว่าผมเห็นภาพเลยหล่ะ

พอถึงวันที่ใกล้จะทำ ก็จะมีเจ้าหน้าที่โทรมาให้เราไปตรวจร่างกายโดยที่เราไม่ต้องไปเองนะครับจะมีเจ้าหน้าของโรงพยาบาลเอเซียขับรถพาเราไปถึงที่เลยครับยิ่งทำให้ผมประทับใจในการบริการเข้าไปอีกและสิ่งสำคัญเลยต้องงดน้ำงดอาหารก่อนเข้ารับผ่าตัดอย่างน้อย 8ชั่วโมง
อัพเดทภาพหลังผ่าตัดครับทั้งตาและจมูกเลยการดูแลของผมนะครับ ก็ไม่มีไรมาก เน้นประคบอย่างเดียวเลย  แล้วก็จะดื่มน้ำมะพร้าวกับน้ำฟักทอง ตลอด 7วันแรก จะบอกว่าทานน้ำมะพร้าวกับน้ำฟักทอง แทนน้ำเปล่าเลยก็ว่าได้ ประมาณ 1อาทิตย์จะบอกว่าน้ำมะพร้าวกับน้ำฟักทอง ช่วยลดอาการบวมช้ำได้ดีมาก

พอใจกับตามากๆครับ หน้าดูเด็กลงไปหลายปีเลยครับ5555 ส่วนจมูกชอบมากเลยครับปลายไม่เชิดเหมือนแต่เก่าแล้วต้องรอให้เข้าที่ประมาณ 3-6 เดือนถึงจะดูทรงได้อย่างชัดเจนตอนนี้ยังดูทรงไม่ค่อยออกเพราะยังแค่ 1 อาทิตย์ยังบวมๆอยู่ครับเดี๋ยวผมจะมาอัพเดทให้ดูกันอีกทีนึงแล้วกันครับ

สำหรับใครที่มีปัญหาและกำลังตัดสินใจอยู่ให้โรงพยาบาลเอเซียเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่นี่สะอาด ปลอดภัยเครื่องมือแพทย์ทันสมัย มีแพทย์เฉพาะทาง วิสัญญีแพทย์ พร้อมอายุรกรรมแพทย์ได้รับมาตรฐานสากลระดับโลกJCI ด้วยนะครับ

ช่องทางการติดต่อโรงพยาบาลเอเซีย
Call center : 02-199-9999
Facebook : โรงพยาบาลเอเซีย
Instargram : asiahospital
Youtube : โรงพยาบาลเอเซีย
Line : @asiahospital

0

กระทู้

1

โพสต์

4

เครดิต

Newbie

Rank: 1

เครดิต
4
โพสต์ 2021-11-22 16:29:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
45663t.com
[img]http://45663t.com[/img]
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้