บทความ เรื่อง สิว ๆ สำหรับ วัยรุ่น เราก็ดูแลเองได้ รวบรวมทุกปัญหา สิว
ติดต่อลงโฆษณา แบนเนอร์ ราคาถูกต่อเดือน หรือตามความต้องการ คลิกเลย!
ดู: 71|ตอบกลับ: 1

ผิวแห้ง ขาดนำ้ แพ้ง่าย แก้ได้ด้วย DR.WU

[คัดลอกลิงก์]

33

กระทู้

34

โพสต์

167

เครดิต

Member

Rank: 2

เครดิต
167


สวัสดีเพื่อนๆทุกคนค่ะ วันนี้เรามีแบรนด์เวชสำอางค์อันดับ 1 ของไต้หวันมาฝากกันค่า นั่นก็คือ DR.WU นั่นเอง หลายคนอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นหูกับแบรนด์นี้เท่าไหร่ วันนี้เลยจะมาแนะนำให้เพื่อนๆรู้จักกันแบบคร่าวๆ

DR.WU เป็นใคร
DR.WU เป็นแพทย์ผิวหนังที่มีชื่อเสียงของไต้หวันค่ะเพื่อนๆ เป็นแพทย์ผิวหนังที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความงานศัลยกรรมเลเซอร์ เป็นผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ถูกพัฒนาจากเทคโนโลยีขั้นสูง เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่ได้ออกมาเหมาะสมกับผิวชาวเอเชียมากที่สุด

Hyalucomplex และ Mandelic acid  จุดขายของDR.WU

ผลิตภัณฑ์ของDR.WU ส่วนใหญ่จะเน้นไปทาง ให้ความชุ่มชื่น ผิวอิ่มฟู ฟื้นฟูผิว ผลัดเซลล์ผิว อย่างเช่น

DR.WU HYALUCOMPLEX INTENSIVE HYDRATING ESSENCE TONER ด้วยระบบ Hyaluronic Complex ของ DR.WU ที่แตกต่างจากคู่แข่ง จึงทำให้เป็นโทนเนอร์ในรูปแบบของน้ำตบเติมความชุ่มชื่นให้ผิว ที่ไม่ต้องเช็ดออก และยังทำหน้าที่เป็นน้ำตบบำรุงผิวไปในตัว ( Essence )ส่วนในเรื่องการผลัดเซลล์ผิว กระชับรูขุมขน ลดจุดด่างดำและรอยกระ ก็ต้องยกให้
DR.WU INTENSIVE RENEWEL SERUM WITH MANDELIC ACID 18% ที่เป็นเซรั่มยอดขายอันดับ 1 ตลอดกาล ด้วยความพิเศษของอัตราส่วน MANDELIC ACID หรือ AHA ที่มีความเข้มข้นถึง 18% เป็นความเข้มข้นที่พอเหมาะกับการซึมเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดี โดยเป็นเพียงแบรนด์เดียวที่ใช้อัตราส่วนเท่านี้ แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวอีกด้วยถ้าอยากให้ผิวแข็งแรง ลดรอยแดง ต้อง Niacinamide และ Panthenol
โดยส่วนตัวผิวหน้าเป็นรอยแดงและระคายเคืองง่าย ดังนั้นจึงเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนสผมของ Niacinamide และ Panthenol เพราะหวังว่าจะช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น เก็บความชุ่มชื้นและลดปัญหารอยแดงบนผิวได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ DR.WU DERMLAB SERUM WITH NIACINNAMIDE ถือว่าตอบโจทย์ สำหรับผิวแพ้ง่ายแบบเราเลยสำหรับใครที่อ่านบทความนี้แล้วรู้สึกว่าสนใจอยากทดลอง ก็ลองเข้าไปดูผลิตภัณฑ์ของ DR.WU ได้ที่ https://www.thisshop.com/item/shop?codShopId=11218แอป Thisshop.com ช่วงนี้เขามีโปรโมชั่น ทุกผลิตภัณฑ์ ลดสูงสุดถึง 20% ตั้งแต่ 27 พ.ค. ถึง 6 มิ.ย. 2564 นี้เท่านั้น

0

กระทู้

2

โพสต์

6

เครดิต

Newbie

Rank: 1

เครดิต
6
โพสต์ 2021-7-5 21:04:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Surely my friends will be interested in your writing. บาคาร่า
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้