วัตถุดิบที่จะนำมาเข้ากระบวนการผลิตอาหารมีสิ่งปนเปื้อนทั้งปนเปื้อนทางกายภาพและการปนเปื้อนทางเคมี จึงต้องมีการล้างวัตถุดิบก่อนการนำเข้ากระบวนการผลิต น้ำที่จะนำมาล้างวัตถุดิบเช่น ล้างผักล้างปลา ล้างชิ้นเนื้อ ล้างผลไม้ ต้องเป็นน้ำที่สะอาดน้ำต้องผ่านกระบวนการปรับสภาพน้ำ โดยการเติมสารละลาย เติมคลอรีน เติมสารส้มเติมแพค เติมโพลิเมอร์ เติมด่าง ด้วยเครื่องเติมสารคุณภาพดีจากยุโรปที่มีความแม่นยำและสามารถทนการกัดกร่อนของสารละลายได้เพื่อให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพน้ำที่สะอาดและปลอดภัยสนใจปั๊มเติมสารละลายมาตรฐานยุโรป โทร 02-3223188 หรือไลน์ sreich http://www.sreichcompany.com/th/index.php #Dosing Pump, #Metering Pump, #Chemical Pump, #Foodprocessing, #ปั๊มเติมสารละลาย, #ปั๊มฟีด, #ปั๊มคลอรีน, #ล้างวัตถุดิบ, #ไลน์การผลิต, #โรงงานอาหาร
|