บทความ เรื่อง สิว ๆ สำหรับ วัยรุ่น เราก็ดูแลเองได้ รวบรวมทุกปัญหา สิว
ติดต่อลงโฆษณา แบนเนอร์ ราคาถูกต่อเดือน หรือตามความต้องการ คลิกเลย!
ดู: 749|ตอบกลับ: 0

ข้าวกล่องจัดงานแบบ New Normal สะอาด ปลอดภัย

[คัดลอกลิงก์]

6

กระทู้

6

โพสต์

26

เครดิต

Newbie

Rank: 1

เครดิต
26
ตอนนี้ในกรุงเทพฯ ก็อนุญาตให้จัดงานประชุม อบรม สัมมนา ไม่เกิน 300 คนได้แล้ว แต่อาหารจัดเบรคในงาน ควรเป็นอาหารจัดแยกเซ็ทกันจะดีกว่าแบบบุฟเฟ่ต์ เพื่อช่วยลดการสัมผัสจากการหยิบจับภาชนะร่วมกันค่ะ ทางเราก็มีเมนูข้าวกล่องสไตล์ New Normal มาฝากนักจัดงานทุกคนด้วยนะ แต่ละเมนูวันนี้ราคาไม่เกิน 60 บาท แต่รับรองว่าได้ความสะอาด ปลอดภัย และอร่อยคุ้มค่า จัดเซ็ทแยกกันมา ทานของใครของมัน การ์ดไม่ตกอย่างแน่นอน!แค่เห็นก็ท้องร้องแล้วกับข้าวหมูทอด ที่ให้หมูกันมาเน้นๆแบบนี้ เมนูข้าวกล่องนี้มาจากร้านเด็ดสะระตี่ หมูทอด ร้านดังย่านอ่อนนุช ที่เด็ดสมชื่อ และอร่อยแบบไม่ใส่ผงชูรสด้วยนะคะ แล้วไม่ได้มีแค่หมูทอดทั่วๆไป หมูหวาน หมูเส้น หรือตับทอดกระเทียมก็มี ตับเค้าทำมาสะอาด อร่อย ไม่คาวเลยค่ะ
เปลี่ยนอารมณ์มากินเมนูเผ็ดร้อนจัดจ้านกันบ้าง กับข้าวกล่องจากร้านป้าเขียว อันโอชา จะเป็นข้าวผัดคั่วกลิ้งร้อนๆ กลิ่นหอมฟุ้ง หรือจะเป็นข้าวผัดแกงเขียวหวาน ไก่ผัดพริกไทยดำ ก็อร่อยทุกเมนูเลยค่ะ
ใครต้องจัดงานตั้งแต่ไก่โห่ยกมือขึ้น ทางเรามีเมนูข้าวกล่องมื้อเช้ามาแนะนำด้วยจ้า เป็นโจ๊กร้อนๆ ท็อปปิ้งเลือกได้ตามใจ มีทั้งหมู ไข่ไก่ เครื่องใน ไข่เค็ม ฯลฯ ใส่กล่อง ปิดฝามาอย่างสะอาด มิดชิด ส่งตรงจากร้านดัง โจ๊กหมู ชูเกียรติ รับรองถูกปากทุกคนค่ะ
สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด เมนูข้าวกล่องร้านนี้คือเด็ด เต็มอิ่มคุ้มค่ามาก จ่ายแค่ 60 บาทได้กับข้าวครบทั้งผัด ทั้งไข่ ทั้งทอด หรือจะเปลี่ยนเป็นเมนูยำเพื่อสุขภาพก็ได้ มากัน 3 อย่างจัดหนักสุดๆ เหมาะกับงานที่จัดยาวทั้งวัน รับรองไม่มีใครบ่นหิว เมนูที่ห้ามพลาดคือ ผัดงกะหรี่ ทอดมัน ไข่เจียว และ หมูซีอิ๊ว ยำปลาทู ทอดมัน

ทุกร้านนี่รับรองเลยนะคะว่าคัดสรรมาแล้ว รสชาติต้องอร่อย ความสะอาดต้องเป็นเลิศ บรรจุภัณฑ์มิดชิด เหมาะกับยุค New Normal แบบนี้มากๆค่ะ ถ้าใครจะจัดงาน อยากสั่งข้าวกล่องแบบนี้ไปจัดเบรค ก็เข้าไปสั่งได้ที่เว็บ อีเวนต์ บานาน่า เคเทอริ่ง เลยน้า ทุกร้านที่เราเอามารีวิววันนี้อยู่บนเว็บเค้าหมดเลยค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้