บทความ เรื่อง สิว ๆ สำหรับ วัยรุ่น เราก็ดูแลเองได้ รวบรวมทุกปัญหา สิว
ติดต่อลงโฆษณา แบนเนอร์ ราคาถูกต่อเดือน หรือตามความต้องการ คลิกเลย!
ดู: 1078|ตอบกลับ: 2

รวมบริการ Snack Box Delivery จัดงานรอบนี้ อร่อยถูกปากแน่นอน

[คัดลอกลิงก์]

8

กระทู้

8

โพสต์

36

เครดิต

Newbie

Rank: 1

เครดิต
36
ไฮไลท์ของการจัดงานอบรม สัมมนา ที่แขกตั้งตารอ บอกตรงๆก็คือตอนแจก Snack Box นี่แหละค่ะ ทุกคนต่างก็รอดูว่าขนมของงานนี้จะอร่อยมั้ย มาจากร้านอะไร แปลกใหม่หรือน่าเบื่อ เพราะบางทีนั่งฟังสัมมนามาทั้งวัน ทั้งเหนื่อยทั้งล้า พอเห็น Snack Box อร่อยๆ หน้าตาน่าทานก็ต้องรู้สึกสดชื่นเป็นธรรมดา แต่สำหรับคนรับหน้าที่สั่งนี่กังวลไปเลยว่าจะสั่งอะไรดี ยิ่งจัดงานบ่อยๆ ก็เริ่มสั่งร้านเดิมๆจนแขกบ่นไปตามๆกัน งั้นเรามาอัพเดทร้านใหม่กันดีกว่านะคะ ทุกร้านมีบริการ Snack Box Delivery เพื่อนๆสามารถกดสั่งออนไลน​์ ให้เค้าไปส่งถึงหน้างานได้เลยค่ะ

อ้อ.. ลืมบอกไป เข้าไปสั่งได้จากเว็บ eventbanana.com เลยน้า มีทุกร้านเลยค่างานอบรมสัมมนาที่มีคนรุ่นใหม่เยอะๆ บอกเลยค่ะว่าแขกรุ่นใหม่เค้าจะค่อนข้างติดแบรนด์นะ คือแบรนด์ไม่ต้องหรู แต่ต้องเป็นที่รู้จัก และหน้าตาดูดีนิดนึง ดังนั้นสั่งเป็น snack box delivery แบรนด์ดังหน่อยจะดีกว่านะ อย่างวอฟเฟิลจากร้าน The Waffle ก็ถูกปากคนรุ่นใหม่มากเลยนะคะ มีวอฟเฟิลให้เลือกหลายรสด้วย แบบออริจินอลก็มี ช็อคโกแลต อัลมอนด์ก็อร่อย หรือถ้ามีแขกผู้ใหญ่ สั่งรสสังขยาไปเผื่อด้วยก็ดีนะคะ
ส่วนถ้าเป็นงานที่มีแขก VIP เยอะ แนะนำให้สั่งเป็นเมนู snack box delivery ที่ดูมีความพิเศษ ไม่ใช่ขนมทั่วๆไป ให้แขกรู้สึกว่าคุณใส่ใจค่ะ อย่างขนมคลีนก็เป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมนะ นอกจากจะดูดีแล้วยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย สำหรับขนมในรูปด้านบนเป็นของร้าน Meloliz ค่ะ รับรองคลีน แคลต่ำ ทุกเมนู เพราะเค้าใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาลค่ะ มีทั้ง Brownie, Cake, Charcoal Bar อร่อยและเฮลธ์ตี้ทุกเมนูแน่นอน
ถ้าขนมคลีนยังดูเฮลธ์ตี้ไม่พอ จัดเป็น snack box ผลไม้ไปเลย เป็นอะไรที่แขกสูงวัยชอบกันมากเลยนะคะ ผลไม้กล่องหั่นเป็นชิ้นพร้อมทาน อันนี้มาจากร้าน Fruit At Work ค่ะ ร้านมีทั้งฝรั่ง แอปเปิล แคนตาลูป จัดส่งถึงงานได้ภายใน 3 ชั่วโมงเลยด้วยน้า ใครที่วันไหนมีจัดงานแล้วเพิ่งนึกได้ว่าลืมสั่ง snack box จัดเบรค สั่งร้านนี้ได้เลยค่า ทันแน่นอน
ปิดท้ายสำหรับงานงบน้อย แบบงบ snack box ต่อกล่องอยู่ที่ 20-30 บาท ทางร้านต้นขนมเบเกอรี่ก็ช่วยคุณได้ค่า ราคาของเค้าอยู่ที่ 12-45 บาทเอง มีทั้งขนมบราวนี่ เค้กหน้านิ่ม เค้กฝอยทอง ต้องบอกว่าร้านนี้นี่เป็นที่หนึ่งในใจงานฝึกอบรมที่รับแขกเยอะๆ อย่างงานโรงเรียน งานของหน่วยราชการ เพราะงานประเภทนี้ต้องแจกขนมเยอะมาก ทั้งสตาฟ ทั้งแขก รวมแล้วเป็นหลักพันคนเลยก็มี ก็เลยต้องคุมงบ snack box กันหน่อย แต่รับรองว่าความอร่อยและคุณภาพไม่น้อยตามราคาแน่นอนค่ะ

ยังมีอีกหลายร้าน snack box delivery ที่เค้าพร้อมจัดขนมให้ตามงบของเพื่อนๆเลยนะคะ เข้าไปชมกันได้เลยที่เว็บไซต์ วันนี้ก็ขอลาไปก่อน ยังไงก็ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพ จะจัดงานอะไรก็อย่าลืม social distancing ขนมอาหารในงานก็ต้องสะอาด จัดแยกเซ็ท ใส่กล่องมิดชิด จะได้การ์ดไม่ตกกันนะคะ

0

กระทู้

1

โพสต์

4

เครดิต

Newbie

Rank: 1

เครดิต
4
โพสต์ 2021-11-18 15:40:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
18144n.com
[img]http://18144n.com[/img]

0

กระทู้

1

โพสต์

4

เครดิต

Newbie

Rank: 1

เครดิต
4
โพสต์ 2021-11-20 06:27:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้