บทความ เรื่อง สิว ๆ สำหรับ วัยรุ่น เราก็ดูแลเองได้ รวบรวมทุกปัญหา สิว
ติดต่อลงโฆษณา แบนเนอร์ ราคาถูกต่อเดือน หรือตามความต้องการ คลิกเลย!
ดู: 1025|ตอบกลับ: 0

ร้านขนมงานศพอร่อย คุณภาพคัดสรร ที่ไม่เคยทำให้เจ้าภาพผิดหวัง

[คัดลอกลิงก์]

8

กระทู้

8

โพสต์

36

เครดิต

Newbie

Rank: 1

เครดิต
36
การจัดงานศพไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะคะ นอกจากเจ้าภาพจะต้องเผชิญกับความสูญเสียแล้ว ก็ยังต้องเตรียมงาน จองศาลา บอกแขก เยอะแยะไปหมด ที่สำคัญคือเรื่องการรับแขกเราก็ไม่อยากให้ขาดตกบกพร่อง เพราะนี่ก็ถือเป็นการทำสิ่งดีๆให้ผู้ล่วงลับที่เรารักเป็นครั้งสุดท้าย เราจึงมีร้านขนมงานศพอร่อยคุณภาพพรีเมียมมาบอกต่อค่ะ ถึงจะเป็นงานที่ไม่มีใครอยากให้เกิด แต่เตรียมตัวไว้ รู้ไว้ก็ไม่เสียหายนะคะ เพราะถึงเวลาจริงๆ งานนี้จะฉุกละหุกสุดๆเลยค่ะ


หมวดขนมเบเกอรี่

ขอแบ่งเป็นหมวดๆ ละกันนะคะ หมวดแรกขนมเบเกอรี่ จัดว่าเป็นขนมยอดนิยมสำหรับจัดงานเลย เพราะทานง่าย เสิร์ฟง่าย ไม่วุ่นวาย ร้านแรกที่เราเคยชิมแล้วยอมรับในความอร่อย และความคุ้มค่าของราคาคือ ร้านข้าวกล่องอาม่า ค่ะ เห็นเป็นชื่อเหมือนขายข้าวอย่าเพิ่งตัดสินว่าขนมจะไม่อร่อยน้า คือร้านนี้เค้าทำทั้งข้าวกล่อง และ snack box สำหรับการจัดงานทุกประเภทค่ะ แถมราคาเริ่มต้นแค่กล่องละ 35 บาทเองค่ะ


ขนมงานศพจากร้านข้าวกล่องอาม่า

อีกร้านคือร้าน Unna Cake ค่ะ เค้าทำขนมงานศพได้ดูดี พรีเมียม ในกล่องนี่ได้ทั้งขนมคาวอย่างแซนด์วิช โรลเครป และขนมหวานอย่างเค้ก บราวนี่ บวกด้วยน้ำผลไม้ มากันครบสูตร สร้างความประทับใจให้แขกเห็นว่าเจ้าภาพใส่ใจจริงๆ ใครก็ต้องเอ่ยชมค่ะ


ขนมงานศพจากร้าน Unna Cake


หมวดซาลาเปา ขนมจีบ

ถ้าจะเสิร์ฟแต่เบเกอรี่ทุกคืน เดี๋ยวจะเบื่อกันเอา ลองสับเปลี่ยนมาใช้ขนมจีบ ซาลาเปา เป็นขนมงานศพก็ดีไปอีกแบบ แล้วอยู่ท้องด้วยค่า เพราะแขกบางคนอาจจะมาจากที่ทำงานเลย ไม่ได้มีเวลาทานข้าวมาก่อน ถ้าเราจัดเป็นเซ็ทซาลาเปา ขนมจีบให้ ก็ดีเลยนะคะ รองท้องได้พอดี ซึ่งเราขอแนะนำร้าน Phoenix Lava เป็นขนมจีบซาลาเปาแนวใหม่ ทำหน้าตาขนมได้อย่างน่ารัก แพ็คเกจก็ดูทันสมัย มีซาลาเปาลาวาเป็นเมนูเด็ด หลากหลายไส้ จัดเซ็ทมากับชาอู่หลง ดีต่อสุขภาพ แขกผู้ใหญ่ต้องปลื้มแน่ๆค่ะ


ขนมงานศพจากร้าน Phoenix Lavaขนมโตเกียว

อาจจะไม่คุ้นชินกันเท่าไรที่จะเสิร์ฟขนมแปลกๆเป็นขนมงานศพ แต่ลองดูนะคะ เพราะแขกชอบกันทุกคน อย่างขนมโตเกียวจากร้าน Tokyo Land อร่อยถูกปากทั้งผู้ใหญ่ วัยรุ่น และเด็กๆเลยค่ะ โตเกียวของเค้าทำจากแป้งนำเข้าจากญี่ปุ่น แป้งบางกรอบ หอมเตะจมูก มีไส้น่าทานๆเยอะมาก ทั้งมันม่วง สังขยา ปูอัด จัดใส่กล่องมาอย่างดูดี พรีเมียมมากค่า


ขนมงานศพจากร้าน Tokyo Land


ขนมจากร้านทั้งหมดนี้เพื่อนๆสั่งได้จาก event banana catering เลยนะคะ ความจริงสั่งไปได้ทุกงานเลยค่ะ ใครจะจัดอบรม เวิร์คช็อป สัมมนา ก็สั่งไปจัดเบรคได้เหมือนกัน รับรองว่าแขกจะต้องชอบ ชมเจ้าภาพ คนจัดงานไม่หยุดอย่างแน่นอน

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้